UFABETWIN

UFABETWIN เริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างสดใส โดยชัยชนะ 7 นัดจาก 8 เกม

UFABETWIN อาร์เซนอลได้เริ่มต้นฤดูกาลด้วยความอ่อนหวานและดูเหมือนไม่สงบสุข

UFABETWIN อาร์เซน่อล เริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างสดใส โดยชัยชนะ 7 นัดจาก 8 เกมทำให้พวกเขาติดท็อป 10 อันดับแรกของฤดูกาลในพรีเมียร์ลีก
10) อาร์เซน่อล 2022/23 – 21 คะแนน
คะแนนเฉลี่ยที่ทำได้: 2.5
ประตูเฉลี่ยที่ยอมรับ: 1
ตำแหน่งสุดท้าย: ? อาร์เซนอลได้เริ่มต้นฤดูกาลด้วยความอ่อนหวานและดูเหมือนไม่สงบสุขที่จะระเบิดได้ทุกเมื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะยังคงเดินในลีกได้อยู่ในขณะนี้ แต่การเริ่มต้นของเดอะกันเนอร์สนั้นดูยั่งยืนอย่างน่าประหลาด

9) นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1995/96 – 21 คะแนน
คะแนนเฉลี่ยที่ทำได้: 2.13
ประตูเฉลี่ยที่ยอมรับ: 0.5
ตำแหน่งสุดท้าย: รองชนะเลิศ
ผู้ให้ความบันเทิงของ ดึงดูดพวกเราทุกคนด้วยพล็อตเรื่องที่น่าทึ่งในฤดูใบไม้ผลิ หลังจากเปิดนำ 12 แต้ม พวกเขายอมจำนนต่อความแข็งแกร่งที่แท้จริงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขณะที่เอริค คันโตน่าดึงระดับปีศาจแดงกับเดอะ แม็กพายส์ ก่อนที่จะพุ่งเข้าเส้นชัย

8)เชลซี 2012/13 – 22 คะแนน
คะแนนเฉลี่ยที่ทำได้: 2.38
เสียประตูโดยเฉลี่ย: 0.75
ตำแหน่งสุดท้าย: 3 หลังจากชนะแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลก่อน บลูส์ของโรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอก็วิ่งออกจากบล็อก แต่หลังจากนัดที่แปด พวกเขาระเบิดขึ้นอย่างน่าทึ่ง พวกเขาไป 7 ครั้งโดยไม่ชนะในลีกและเสี่ยงโอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งทำให้ เป็นหัวหน้าชั่วคราว เบนิเตซไม่ใช่ตำแหน่งที่ได้รับความนิยม แต่เขาทำให้เรือมั่นคงและลากเดอะบลูส์ไปสู่ตำแหน่งท็อปโฟร์ในขณะที่ชนะยูโรป้าลีก สถิติพรีเมียร์ลีกที่น่าจะไม่มีวันพัง อาร์เซนอล, ลิเวอร์พูล, แมนฯ ยูไนเต็ด

7) เชลซี 2014/15 – 22 คะแนน
คะแนนเฉลี่ยที่ทำได้: 2.88
เสียประตูโดยเฉลี่ย: 1
ตำแหน่งสุดท้าย: แชมเปี้ยน ลูกทีมของโชเซ่ มูรินโญ่ไม่เคยยอมแพ้ โดยแพ้เพียงสามเกมตลอดทั้งฤดูกาล โดยเป็นการแพ้ครั้งแรกในเดือนธันวาคมที่นิวคาสเซิล แชมป์จบลงโดยเหลืออีกสามเกม และเดอะบลูส์เดินเข้าเส้นชัย นำหน้าซิตี้แปดแต้ม

6) นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1994/95 – 22 คะแนน
ประตูเฉลี่ยที่ทำได้: 3.13
ประตูเฉลี่ยที่ยอมรับ: 1
ตำแหน่งสุดท้าย: หก เริ่มต้นฤดูกาลบนเครื่องบินได้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ และอยู่อันดับต้นๆ จนถึงกลางเดือนพฤศจิกายน จากนั้นพวกเขาชนะเพียงครั้งเดียวใน 11 เกมและขาย ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คนของคีแกนฟื้นคืนความสงบเพื่อรั้งอันดับสามจนกระทั่งหกเกมจากเส้นชัย จากนั้นพวกเขาก็แพ้อีกครั้ง โดยหลุดจากที่ต่างๆ ในยุโรปในวันสุดท้าย

UFABETWIN
5)อาเซนอล 2004/05 – 22 คะแนน
ประตูเฉลี่ยที่ทำได้: 3.25
ประตูเฉลี่ยที่ยอมรับ: 0.88
ตำแหน่งสุดท้าย: รองชนะเลิศ ไร้พ่ายในฤดูกาลที่แล้วทีม ได้เริ่มต้นแคมเปญใหม่ในลักษณะเดียวกัน สร้างสถิติใหม่ในดิวิชั่นอังกฤษ ก่อนที่จะพ่ายแพ้ต่อความพยายามครั้งที่ 50 โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในสถานการณ์ที่ไม่ขัดแย้งเลย เมื่อจบสตรีคไร้พ่าย ฟอร์มของเดอะกันเนอร์สก็ลดลงและการป้องกันก็ส่งเสียงดังเอี๊ยด เชลซีเข้ารับตำแหน่งจากจุดที่พวกเขาไม่เคยล้ม แม้ว่าอาร์เซนอลจะจบฤดูกาลด้วยชัยชนะ 8 เกมจาก 9 เกม

4) แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2011/12 – 22 คะแนน
ประตูเฉลี่ยที่ทำได้: 3.38
ประตูเฉลี่ยที่เสียไป: 0.75
ตำแหน่งสุดท้าย: แชมเปี้ยน ซิตี้ไม่ได้ลิ้มรสความพ่ายแพ้จนกระทั่งกลางเดือนธันวาคมที่เชลซีและลูกทีมของ ยังคงครองตำแหน่งสูงสุดตลอดฤดูหนาวเนื่องจากพวกเขาแสวงหาตำแหน่งพรีเมียร์ลีกครั้งแรก จากนั้นพวกเขาก็ยอมปล่อยให้ยูไนเต็ดขึ้นเป็นจ่าฝูง มีเพียงปีศาจแดงเท่านั้นที่จะมาสร้างความวุ่นวายให้กับเตียงของตัวเอง ส่งผลให้ วันอาทิตย์

UFABETWIN
3) แมนเชสเตอร์ซิตี้ 2017/18 – 24 คะแนน
ประตูเฉลี่ยที่ทำได้: 3.63
ประตูเฉลี่ยที่ยอมรับ: 0.5
ตำแหน่งสุดท้าย: แชมเปี้ยนเมืองไม่เคยยอมแพ้ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกของ พวกเขาแพ้เพียงสองครั้งตลอดทั้งฤดูกาล 4-3 ที่ลิเวอร์พูลและ 3-2 ที่บ้านให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อ 2-0 ขึ้นไปในหนึ่งวันพวกเขาสามารถคว้าตำแหน่งโดยเหลืออีกห้าเกม พวกเขายังคงทำแต้ม 19 แต้มจาก Jose’s United ได้สำเร็จในอันดับที่สอง ดีที่สุดตลอดกาล? นักเตะลิเวอร์พูลเฉลิมฉลอง

2) ลิเวอร์พูล 2019/20 – 24 คะแนน
คะแนนเฉลี่ยที่ทำได้: 2.5
ประตูที่เสียโดยเฉลี่ย: 0.75
ตำแหน่งสุดท้าย: แชมเปี้ยน ลิเวอร์พูลชนะทั้งหมด ยกเว้นนัดเดียวจาก 27 นัดแรกของพวกเขา แต้มเดียวที่พวกเขาทิ้งในโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากเสมอ 1-1 ในเดือนตุลาคม ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของหงส์แดงเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่วัตฟอร์ด จากนั้น ทั้งหมดเป็นโมฆะ ในที่สุดลูกทีมของคล็อปป์ก็เริ่มต้นฤดูกาลใหม่และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกนัดแรกโดยเหลือเกมปิดประตูอีกเจ็ดเกม แต่ถ้าไม่มีใครมาเห็น…

1) เชลซี 2005/06 – 24 คะแนน
ประตูเฉลี่ยที่ทำได้: 2.25
ประตูเฉลี่ยที่เสียไป: 0.25
ตำแหน่งสุดท้าย: แชมเปี้ยน ในฐานะแชมป์ บลูส์ของมูรินโญ่ได้ตำแหน่งสูงสุดในนัดที่สามและไม่เคยละทิ้งมัน คะแนนแรกที่ลดลงมาจากเสมอกับเอฟเวอร์ตันในปลายเดือนตุลาคมก่อนที่จะพ่ายแพ้ครั้งแรกที่ ในเดือนพฤศจิกายน แม้ว่าเชลซีจะขับเคี่ยวกันตลอดฤดูหนาวและคว้าแชมป์ได้ติดต่อกันโดยเหลืออีกสี่เกม โดยสองเกมที่พวกเขาแพ้ โดยลดระยะขอบของชัยชนะลงเหลือแปดแต้ม UFABETWIN

Author: admins